VinaPhone bảo vệ khách hàng tốt hơn với dịch vụ F-Secure

Ngày: 19/10/2016 Lượt xem:4095

Nhà mạng VinaPhone cho biết, để bảo vệ khách hàng tốt hơn khi sử dụng smartphone và máy tính, nhà mạng đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ an ninh công nghệ hàng đầu thế giới F-Secure Corporation của Phần Lan để giới thiệu ra thị trường dịch vụ bảo vệ khách hàng F-Secure.

Dịch vụ tiện ích này bao gồm các dịch vụ: chống virus, nội dung điện toán đám mây, dịch vụ bảo mật máy tính/điện thoại, bảo vệ người dùng khi mất máy, bảo vệ trẻ nhỏ khi truy cập internet.

VinaPhone bảo vệ khách hàng tốt hơn với dịch vụ F-Secure
VinaPhone bảo vệ khách hàng tốt hơn với dịch vụ F-Secure

Với smartphone, F-Secure cho phép khách hàng bảo vệ thiết bị của mình một cách tốt nhất thông qua 6 tính năng nổi bật:

- Chống Vi-rút: Tính năng này sẽ quét tự động khi được cài lên thiết bị, và kể cả đối với điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ thì ngay khi thẻ lắp vào nó cũng quét dữ liệu trên thẻ. Sau khi quét xong thì phát hiện ra tập tin nào có Vi-rút và phần mềm sẽ báo chúng ta nên xóa đi để bảo vệ dữ liệu.

- Chống trộm: Tính năng này cho phép người dùng định vị được thiết bị khi bị mất, khóa thiết bị từ xa hoặc đổ chuông báo động cho dễ tìm máy.

- Bảo mật ứng dụng: Không phải là khóa ứng dụng lại như các ứng dụng khác mà F-secure sẽ tự động liệt kê và xếp hạng các ứng dụng cài đặt trên máy có thể xâm phạm bảo mật của bạn: truy cập vào tin nhắn, danh bạ, email vv...

- Kiểm soát của Cha mẹ: Đây là tính năng độc đáo nhất khi có thể khóa các ứng dụng không cho con cái sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng, lọc nội dung web trên máy vv... phần mềm này vô cùng hữu ích để kiểm soát máy của con nhỏ.

- Chặn cuộc gọi: Chặn các cuộc gọi mà bạn không mong muốn.

- Duyệt web an toàn: Đây là một trình duyệt được cài đặt kèm với F-secure cho phép khách hàng duyệt web dưới dạng ẩn danh, tránh bị ăn cắp dữ liệu khi đăng nhập tài khoản vào các website online.

Dịch vụ F-Secure mà VinaPhone cung cấp sẽ bảo vệ các thuê bao của mình khỏi virus, malware, trống chộm, bảo vệ trẻ nhỏ, trình duyệt an toàn, chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, bảo vệ online banking. Hiện dịch vụ cung cấp cho tất cả các thiết bị hệ điều hành Androi, Windows Phone, máy tính Windows và máy MAC.

Cách thức tham gia và hủy dịch vụ

Đăng ký dịch vụ

Dịch vụ bảo mật F-Secure VinaPhone được triển khai đến khách hàng với 3 gói cước là gói cước ngày, gói cước tuần và gói cước tháng, chính vì vậy khi đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ có 3 cú pháp đăng ký tương đương với gói cước mình mong muốn. Cụ thể như sau:

- Gói F-Secure ngày: Soạn DK gửi 1390

- Gói F-Secure tuần: Soạn DKT gửi 1390

- Gói F-Secure tháng: Soạn DKM gửi 1390

Đặc biệt, để thu hút được nhiều hơn khách hàng trải nghiệm dịch vụ, khi đăng ký gói F-Secure lần đầu, các thuê bao của VinaPhone sẽ nhận được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ diệt Virus; Chống trộm; Chặn cuộc gọi và Bảo vệ tài khoản ngân hàng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng gói DATA có phát sinh cước tài khoản chính >=20.000đ trong tháng 9.

Hủy dịch vụ

Là một dịch vụ khá hữu ích, tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp và tránh lãng phí một khoản chi phí dù là nhỏ thì khách hàng có thể hủy dịch vụ F-Secure bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Huỷ gói F-Secure ngày: HUY gửi 1390

– Huỷ gói F-Secure tuần: HUYT gửi 1390

– Huỷ gói F-Secure tháng: HUYM gửi 1390

Với một loạt tính năng vô cùng tiện ích kể trên nhưng giá cước dịch vụ lại vô cùng hợp lý chỉ là 2.000 đồng/ngày, 8.000 đồng/tuần và 20.000 đồng/tháng.

Bảng giá dịch vụ F-Secure di VinaPhone cung cấp:

Qua một thời gian triển khai, dịch vụ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, đặc biệt là bậc phụ huynh. Phụ huynh giờ cũng sẽ yên tâm hơn với chức năng Parental Control trong phần mềm F-Secure SAFE trên điện thoại, máy tính khi giao cho con mình sử dụng. Phụ huynh có thể cài đặt các chế độ duyệt Web an toàn, không cho phép truy cập vào các trang mạng xã hội, trang Web không lành mạnh…hoặc chỉ cho phép lựa chọn những chương trình phù hợp với lứa tuổi của con mình. Phụ huynh còn có thể cài đặt mật khẩu cho các chế độ này và người khác không dễ dàng để thay đổi.

Ngoài những ưu điểm, tiện ích kể trên thì việc khách hàng không cần phải nhớ License Key, tất cả các chức năng của dịch vụ hoạt động hoàn toàn bình thường dù máy của khách hàng không có kết nối WiFi, 3G, GPRS hay việc có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên là những điểm cộng lớn dành cho dịch vụ F-Secure của VinaPhone.

                                                                                                                                                                  Theo xahoithongtin.com.vn

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn