Văn hóa ở VNPT-Net là “Tuân thủ kỷ cương - Hạ tầng bền vững”

Ngày: 15/04/2016 Lượt xem:5232

Sáng nay 15/4/2016, 1.200 CBCNV của VNPT-Net tại 26 điểm cầu truyền hình đã tham gia Hội nghị triển khai Văn hóa VNPT do Chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty Hạ tầng mạng tổ chức.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe giảng viên giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của Bộ Tài liệu Văn hóa VNPT, với các chủ đề: Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng vì mái nhà chung VNPT; Ra đời trong cách mạng, lớn lên cùng đất nước; Văn hóa VNPT thấm sâu trong người người lao động và những biểu hiện ra ngoài...

Với phương thức truyền giảng tương tác 2 chiều, vừa giới thiệu nội dung Bộ Tài liệu vừa xen hỏi đáp giữa giảng viên với các CBCNV, Hội nghị đã thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của CBCNV Tcty từ các điểm cầu truyền hình. Nội dung này sẽ được đơn vị tiếp tục triển khai sâu rộng trên toàn mạng lưới, đến từng người lao động.


Cũng tại Hội nghị, Chuyên môn và Công đoàn VNPT-Net đã ký kết Giao ước thực hiện Văn hóa VNPT, cùng cam kết triển khai các nội dung: Quán triệt đến toàn thể đội ngũ người lao động về ý nghĩa và tầm quan trọng của Văn hóa VNPT; Tổ chức triển khai Văn hóa VNPT đến 100% CBCNV, thực hiện Văn hóa VNPT trong mọi hoạt động của Tcty; Thống nhất sử dụng Bộ tài liệu Văn hóa VNPT trong hoạt truyền thông, đào tạo, nâng ngạch, chuyển chức danh… cảu Tcty; Tích cực nghiên cứu vận dụng Bộ tài liệu Văn hóa VNPT vào hoạt động thực tiễn tại Tcty phù hợp với đơn vị; Thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai Văn hóa VNPT tại các đơn vị trực thuộc, hàng năm tổ chức sơ tổng kết, đánh giá việc thực hiện của các tập thể, cá nhân.


Dưới đây là một số hình ảnh sinh động ghi nhận được tại Hội nghị


Tổng giám đốc Nguyễn Nam Long, đại diện người sử dụng lao động và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Duy Thắng, đại diện người lao động ký kết Giao ước thực hiện Văn hóa VNPT trong Tổng công ty Hạ tầng mạng

Giảng viên đến từ Công ty Phát triển dịch vụ truyền thông IPC, Bà Phạm Thị Hồng Mai, Phó Giám đốc
 
Các CBCNV từ Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung, miền Nam phát biểu tham luận tại Hội nghị

Mọi người khá ấn tượng với câu chuyện cánh diều bay lượn được trên bầu trời chính nhờ bởi có sợi dây kỷ cương

Cất cao lời ca "VNPT kết nối mọi người"

Hòa nhịp đập con tim

Tuổi trẻ VNPT-Net
 
Chị Tạ Thị Hạnh ở Ban Nhân sự Tcty ngâm bài thơ về Văn hóa VNPT của Nguyên Phó TGĐ Tập đoàn Phan Hoàng Đức - người đã trực tiếp chỉ đạo việc xây dựng Bộ tài liệu Văn hóa VNPT (ảnh trái). Sắc màu màu tuổi trẻ VNPT-Net (ảnh phải)

Một hoạt cảnh về chất lượng mạng do CBCNV của Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc biểu diễn

Chí Bằng

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn