VNPT đã chính thức khai trương 4G tại Cà Mau

Ngày: 17/04/2017 Lượt xem:4396

(XHTT) - Ngày 12/4, VNPT đã chính thức khai trương dịch vụ 4G tại Cà Mau và tổ chức Đêm nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” nhằm tri ân đến khách hàng thân thiết đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của VNPT Cà Mau cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Vinaphone trên địa bàn trong suốt 21 năm qua.

Tham dự sự kiện, về phía tỉnh Cà Mau có Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau NguyễnTiến Hải cùng Đại diện Lãnh đạo tỉnh và Sở, Ban, Ngành liên quan... Vềphía VNPT có ông Đỗ Vũ Anh, thành viên hội đồng thành viên tập đoàn VNPT; Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT Vinaphone; Trưởng Đại điện VNPT tại Cà Mau Lê Hoàng Phước, Ban Giám đốc TTKD VNPT Cà Mau cùng hơn 2000 khán giả là những khách hàng lớn, thân thiết đã gắn kết cùng với sự phát triển của VNPT Cà Mau suốt thời gian qua.

Từ trải nghiệm 4G siêu tốc tại đại nhạc hội

Với1,1 triệu thuê bao, thị phần mạng di động Vinaphone tại Cà Mau chiếm trên 70%. Dịch vụ di động trả trước, trả sau Vinaphone, dịch vụ internet tốc độ cao Fiber VNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV, dịch vụ truyền số liệu với tốc độ đường truyền ổn định, cùng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đều được VNPT cung cấp trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, Sở, Ba nNgành... trên địa bàn tỉnh. Vì lẽ đó, người dùng Cà Mau hoàn toàn xứng đáng được sớm tận hưởng và trải nghiệm tiện ích tiên tiến của mạng Vinaphone 4G do VNPT Cà Mau cung cấp.

Đại Nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” tri ân khách hàng cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó với chuỗi hoạt động biểu diễn nghệ thuật và trải nghiệm 4G được đầu tư hoành tráng, công phu và đầy tính nghệ thuật. Lần đầu tiên, khán giả Cà Mau được tận hưởng chương trình ca nhạc đa màu sắcBolero, EDM, Remix, những thể loại nhạc đang được các bạn trẻ hết sức yêu thích. Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng là những gương mặt nổi trội nhất trong dòng nhạc này như Hồ Ngọc Hà, Issac, Quán quân “Solocùng bolero” Quỳnh Như, giọng hát “Thần tượng bolero” Đình Phước, DJTrang Moon, các vũ đoàn DK, Bước Nhảy. Chương trình có sự góp mặt của MC Nguyên Khang với vai trò dẫn dắt khán giả đến với những màn trình diễn ấn tượng và cùng các nghệ sĩ trải nghiệm công nghệ ưu việt của Vinaphone4G. Và đặc biệt hơn cả là câu chuyện về hành trình kết nối tương lai.

Chính thức khai trương 4G tại Cà Mau
Chính thức khai trương 4G tại Cà Mau

Đến Hành trình kết nối tương lai

“Hành trình kết nối tương lai” được chuyển tải dưới một câu chuyện nghệ thuật bằng âm nhạc về những con người tuổi trẻ, năng động, đầy sức sống, luôn gắn kết, sáng tạo trong cuộc sống, học tập, lao động hằng ngày. Dù ở bất kỳ nơi đâu, tiếng nói đam mê, khát vọng của họ cũng luôn gắn kết và mọi khoảng cách đều sẽ bị phá tan bởi nghệ thuật, tốc độ, công nghệ.Thông qua câu chuyện, những tiện ích, công nghệ ưu việt của mạng Vinaphone 4G đã được giới thiệu đến đông đảo người Cà Mau dùng một cách gần gũi nhất và sẽ là dịch vụ di động đầy ý nghĩa không thể thiếu trong tương lai.

Rất đông khách hàng tham gia đổi SIM 4G.
Rất đông khách hàng tham gia đổi SIM 4G.

Cụ thể, với tốc độ trung bình nhanh hơn gấp 10 lần so với 3G, công nghệ 4GLTE-A tiên tiến nhất thế giới, Vinaphone 4G giúp người dùng: xem video chất lượng cao, chạy mượt mà, thỏa sức livestream hay chơi game 3D với tốc độ cao ổn định, up load hình ảnh chỉ 5 giây. Đặc biệt, Vinaphone 4G có nhiều gói dịch vụ tích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể dùng Vinaphone 4G để phát wifi mọi lúc mọi nơi,Vinaphone 4G mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lạ với tốc độ nhanh hơn, giúp người dùng có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Khách hàng thích thú nhận SIM Vinaphone 4G để trải nghiệm mạng 4G siêu tốc độ.
Khách hàng thích thú nhận SIM Vinaphone 4G để trải nghiệm mạng 4G siêu tốc độ.

Phát biểu tại sự kiện, Trưởng Đại diện VNPT tại Cà Mau Lê Hoàng Phước khẳng định: "Hiện nay, thị phần Vinaphone tại Cà Mau chiếm hơn 72%, lưu lượng đứng thứ 3 cả nước, sau khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Đến thời điểm này,chúng tôi có 1,1 triệu khách hàng, hay nói cách khác VNPT Cà Mau đang sở hữu 1,1 triệu thuê bao Vinaphone/1,2 triệu dân. Các con số này là minh chứng chắc chắn rằng, người dân Cà Mau sẽ tiếp đón công nghệ 4G một cách mạnh mẽ nhất và VNPT Cà Mau tin tưởng sẽ thành công ngay từ đầu. Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá về công nghệ VT&CNTT tại VNPT Cà Mau để người dân Cà Mau được tận hưởng những tiện ích mà công nghệ 4G mang lại, bắt kịp xu thế toàn cầu, mở ra kỷ nguyên mới về công nghệ". 

Khách hàng hào hứng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Vinaphone.
Khách hàng hào hứng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Vinaphone.

Cũng nhân sự kiện trọng đại này, VNPT đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ từ thiện phục vụ an sinh xã hội của tỉnh. Cùng với đó, VNPT Cà Mau trao giải thưởng ô tô Mazda 3 và xe máy Liberty ABS cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết Phú Quý.

Ông Đỗ Vũ Anh, thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT và ông Lê Hoàng Phước, trưởng đại diện VNPT tại Cà Mau trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ từ thiện phục vụ an sinh xã hội của tỉnh Cà Mau.
Ông Đỗ Vũ Anh, thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT và ông Lê Hoàng Phước, trưởng đại diện VNPT tại Cà Mau trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ từ thiện phục vụ an sinh xã hội của tỉnh Cà Mau.

Cáchoạt động này cho thấy đơn vị còn đặc biệt quan tâm đến lợi ích củacộng đồng tại địa phương. Đó chính là việc xây dựng các trạm phát sóngdi động tại Hòn Khoai, Hòn Chuối, nhà giàn DK1/10 ở Bãi cạn Cà Mau, phục vụ tốt công tác thông tin liên lạc, đảm bảo an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế; tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, từ thiện thông qua các hoạt động tài trợ: đóng góp xây dựng cầu nông thôn, tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết,tặng quà tết cho người nghèo.

Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone trao giải thưởng ô tô Mazda 3 cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết Phú Quý.
Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone trao giải thưởng ô tô Mazda 3 cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết Phú Quý.

 

VNPT Cà Mau trao giải thưởng xe máy LibertyABS cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết Phú Quý.
VNPT Cà Mau trao giải thưởng xe máy LibertyABS cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết Phú Quý.

Chung tay với địa phương xây dựng, phát triển sự nghiệp giáo dục như tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; tặng máy tính cho các cơ sở giáo dục; xây dựng hệ thống bảng hiệu, cổng chào điện tử phục vụ công tác tuyên truyền của địa phương, cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng khác. Đây là các hoạt động thường niên của VNPT Cà Mau, với tổng số tiền ủng hộ mỗi năm lên tới hàng chục tỷ đồng.

Với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng”, VNPT Cà Mau cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tiếp tục khẳng định thương hiệu VNPT Cà Mau - một thương hiệu hiện đại, tiên tiến và thân thiện, gần gũi, luôn đồng hành cùng sự phát triển của địa phương và đất nước. Đó không chỉ là cam kết của VNPT trên địa bàn mà còn là trách nhiệm của VNPT trên mọi miền Tổ quốc.

Theo Xahoithongtin

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn