VNPT-Net ra mắt cổng thông tin điện tử

Ngày: 12/01/2016 Lượt xem:4881

Tổng công ty hạ tầng thuộc VNPT (VNPT-Net) đã chính thức khai trương cổng thông tin điện tử và vận hành tại địa chỉ vnptnet.vn từ hôm nay 11/1.

Giao diện Cổng thông tin điện tử của Tổng công ty hạ tầng VNPT-Net

Cổng thông tin điện tử Tổng công ty hạ tầng mạng VNPT-Net là kênh thông tin kết nối với đối tác, bạn hàng cả trong nước và quốc tế, phục vụ công tác thông tin truyền thông nội bộ của Tổng công ty.

Cổng thông tin điện tử VNPT-Net có hai giao diện chính là trang tin điện tử đại chúng và trang nội bộ. Trang đại chúng được thiết kế đơn giản, với màu sắc đặc trưng, một hệ thống nhận diện thương hiệu và những hình ảnh đại diện của VNPT. Trang có các nội dung chủ yếu là giới thiệu về Tổng công ty, quảng bá năng lực mạng lưới và các dịch vụ của VNPT, phần tin tức truyền thông đại chúng giới thiệu các hoạt động cộng đồng của VNPT-Net.

Trang nội bộ tích hợp các ứng dụng cũng như thông tin thuộc các lĩnh vực, đặc biệt là phần điều hành mạng lưới Viễn thông - CNTT với các thông tin về chất lượng, năng lực mạng lưới được cập nhật thường xuyên hàng ngày. Phần văn bản quản lý được cập nhật nhanh, là khâu tra cứu các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo điều hành của các cơ quan quản lý Nhà nước của Tập đoàn liên quan tới hoạt động của Tổng công ty.

Thông qua hai giao diện chính với gần 40 loại thông tin cơ bản ban đầu, Cổng thông tin điện tử sẽ mang đến cho người dùng sắc thái, diện mạo mới, những thông tin cô đọng nhất về VNPT-Net, đơn vị thành viên của VNPT.

Một nội dung truy cập chắc chắn sẽ nhận được sự thu hút quan tâm của đông đảo người dùng và bạn đọc là kho tư liệu hình ảnh của Tổng công ty. Bằng những hình ảnh sống động và ngôn ngữ chắt lọc sẽ giúp cho bạn đọc tiếp cận những thông tin mới nhất về VNPT, VNPT-Net và cũng sẵn sàng giúp bạn đọc tra cứu khi cần thiết.

Theo ICTPress

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn