Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp điều động Thành viên HĐTV Tập đoàn

Ngày: 09/06/2022 Lượt xem:2110

Ngày 08/6/2022 tại trụ sở VNPT, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động ông Nguyễn Mạnh Thắng, nguyên Chủ tịch HĐTV MobiFone về giữ chức vụ Thành viên HĐTV Tập đoàn.


Chủ tịch Uỷ ban QLVNN tại Doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh 
trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng là Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Mạnh Thắng bày tỏ vui mừng khi được tiếp tục trở lại công tác ở đơn vị đã gắn bó từ lâu; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng ban lãnh đạo và đội ngũ trong Tập đoàn tăng cường đoàn kết, từng bước hoàn thành chiến lược VNPT 4.0 dựa trên nền tàng truyền thống và văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng và bồi đắp không ngừng.
Chia sẻ tại đây, Chủ tịch Tập đoàn Tô Dũng Thái cho rằng, Hội đồng thành viên được bổ sung tăng cường thêm nguồn lực là vốn quý để Ban lãnh đạo Tập đoàn có thể giải quyết khối lượng công việc trên thực tế hiện nay ngày càng nhiều, vừa phải giữ gìn không để giảm và tiếp tục tăng trưởng doanh thu các dịch vụ cốt lõi, vừa phải tiến công phát triển mạnh các mảng dịch vụ mới, nhất là trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng mạnh. Trong thời gian tới, VNPT và Mobifone sẽ tiếp tục hợp tác tích cực để cùng phát triển với vị thế là khách hàng của nhau. Tập đoàn cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Mobifone; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng với năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ là cầu nối tích cực để cùng ban lãnh đạo và đội ngũ đẩy mạnh hợp tác cùng phát triển giữa 2 đơn vị.

Trong phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Mạnh Thắng thời gian qua đã giúp Mobifone từng bước vượt qua khó khăn, đoàn kết đội ngũ, ổn định doanh nghiệp và giữ nhịp phát triển đạt các chỉ tiêu tích cực.
Cho rằng lĩnh vực CNTT thay đổi hàng ngày và còn rất nhiều dư địa cần tiếp tục phát triển, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh mong với việc kiện toàn thêm nguồn lực cho ban lãnh đạo Tập đoàn, thời gian tới VNPT cũng như Mobifone sẽ thực hiện tốt chiến lược phát triển lâu dài, cả 2 doanh nghiệp - với sự hoạt động độc lập và cạnh tranh lành mạnh - sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết và hợp tác cùng phát triển đóng góp cho sự nghiệp chung, trước mắt là đạt kết quả tích cực trong năm kế hoạch 2022, trong cả giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2035 theo chiến lược chung của Ủy ban và của Chính phủ./.


Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Thành viên Hội đồng Thành viên Nguyễn Mạnh Thắng

(Nguồn: Quang Thuấn)

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn