Tuổi trẻ VNPT-Net báo công dâng Bác

Ngày: 16/02/2017 Lượt xem:5011

Sáng ngày 14/02/2017, tại Khu di tích K9 Đá Chông, đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) gồm 120 đại biểu dự Đại hội thay mặt hơn 800 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Thắng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn VNPT-Net.

Trước giờ báo công, Đoàn Thanh niên VNPT-Net đã dâng hương, thành kính tưởng nhớ tới công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thay mặt cán bộ, đoàn viên thanh niên VNPT-Net, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT-Net đã báo cáo với Bác về những kết quả đã đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của VNPT-Net trong thời gian qua: Theo đó, các cấp bộ Đoàn đã tổ chức hiệu quả nhiều nội dung, chương trình công tác và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Công tác giáo dục của Đoàn được các cấp bộ Đoàn trong VNPT-Net triển khai đồng bộ, có nhiều đổi mới về phương thức và nội dung, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho thanh niên. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác được thực hiện sáng tạo, hiệu quả thông qua việc tổ chức các hoạt động: Hành trình về nguồn, Ngày hội văn hoá thể theo,… từ đó, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức chính trị, trách nhiệm của tuổi trẻ với đất nước và doanh nghiệp.

Cụ thể hoá thực hiện các phong trào hành động của Đoàn, đăng ký, đảm nhận và thực hiện được 43 công trình, phần việc thanh niên, trong đó: 15 công trình cấp Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và 27 công trình cấp cơ sở với tổng giá trị làm lợi hàng tỷ đồng; đã có 02 phần mềm tham gia “Giải thưởng sáng tạo lần thứ IV năm 2015” do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức, 116 sáng kiến kỹ thuật chuyên môn đồng thời Đoàn Thanh niên các cấp đã góp công sức xây dựng 71 hiến kế trong các công tác vận hành thiết bị, khai thác mạng lưới, cơ sở hạ tầng, đảm bảo an toàn thông tin, tiết kiệm chi phí hàng chục tỷ đồng cho VNPT-Net; hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội được đẩy mạnh và triển khai rộng khắp với các nội dung thiết thực như: Tổ chức hiến máu tình nguyện, thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng nhà nhân ái, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lũ tại miền Trung; tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các địa phương còn gặp nhiều khó khăn, các huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ với tổng giá trị thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội gần 1 tỷ đồng.

Với đặc thù doanh nghiệp, tuổi trẻ Tổng công ty Hạ tầng mạng luôn tích cực tham gia xung kích xây dựng thương hiệu, xây dựng văn hoá VNPT-Net. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng Đảng được chú trọng, từng bước đi vào nề nếp và ngày càng hiệu quả. Toàn Đoàn VNPT-Net đã giới thiệu 91 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp và đã có 11 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn đã thay mặt tuổi trẻ VNPT-Net xin bày tỏ lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người Anh hùng giải phóng dân tộc, người đã hy cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhân dân được hưởng nền hoà bình, ấm no, tự do, hạnh phúc, xin hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, học tập và làm theo lời Bác, không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện để đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kết thúc buổi Lễ báo công, Đoàn đã thăm nơi ở và làm việc của Người tại Khu di tích./.

Một số hình ảnh tại lễ báo công dâng Bác của Đoàn Thanh niên VNPT Net:

Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Duy Thắng; Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Doãn Hoàn thắp hương dâng Bác


 

Bí thư Đoàn Thanh niên TCT Nguyễn Doãn Hoàn thay mặt đoàn viên, tuổi trẻ VNPT Net báo công dâng Bác


 

Lãnh đạo TCT và Đoàn Thanh niên VNPT Net tại lễ báo công dâng Bác


 

Đoàn viên Đoàn Thanh niên VNPT Net chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích K9 Đá Chông


Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn