Tri ân đối tác để cùng nhìn lại và bước tiếp

Ngày: 24/01/2016 Lượt xem:4236

Ngày 22/01/2016 (tức 13 tháng Chạp năm Ất Mùi), tại Hà Nội, Tổng công ty Hạ tầng mạng VNPT Net đã tổ chức buổi gặp gỡ các đối tác trong và ngoài nước nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016. Trong cái chiều Hà Nội chuyển lạnh đó, giữa giờ cao điểm về giao thông nhưng bạn bè, khách mời đến với “Net” thật ấm áp, những người anh em lâu ngày mới gặp với bao cái bắt tay thật chặt, trao nhau những nụ cười thân thiện, những lời chúc tốt đẹp tự đáy lòng.

Năm 2015 vừa qua, trong bối cảnh Tập đoàn VNPT thực hiện tái cơ cấu, Tổng công ty Hạ tầng mạng đã được chính thức  thành lập và đi vào hoạt động từ ngày tháng 7/2015, cùng với 2 TCty khác là VNPT Vinaphone và VNPT Media hoạt động theo chuỗi giá trị VNPT và mỗi đơn vị 1 mảng chuyên biệt.

Trong một thời gian ngắn - vừa tiếp nhận nhiều nguồn lực và một số lượng lao động lớn đến từ các công ty dọc và Cơ quan Tập đoàn và sắp xếp, ổn định bộ máy tổ chức - vừa phải quản lý vận hành toàn bộ hạ tầng mạng lưới TTLL cho Tập đoàn VNPT để đảm bảo ổn định mạng thông tin cũng như chuẩn bị các điều kiện kỹ thuật để phục vụ hoạt động kinh doanh, VNPT Net đã xác định đây là những nhiệm vụ hết sức quan trọng và triển khai có hiệu quả. Nếu làm tốt công tác này, VNPT Net mới yểm trợ được cho các đơn vị trực thuộc tập đoàn và đội ngũ kinh doanh của các TCty khác.

Thực tế cho thấy, sau một thời gian hoạt động, VNPT Net đã triển khai được nhiều công việc quan trọng, mặc dù giai đoạn này gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. VNPT Net đã luôn đảm bảo chất lượng mạng lưới, đáp ứng thậm chí là nâng cao hơn hẳn so với các chỉ tiêu kỹ thuật trước thời điểm bàn giao. Tổng Công ty đã mở rộng vùng phủ sóng mạng di động; triển khai chiếm lĩnh độ cao, xóa điểm đen và các chương trình trọng điểm như thử nghiệm 4G/LTE, hoàn thiện đề án thực hiện chuyển mạng giữ số theo chủ trương của Bộ TT&TT. Những kết quả đó cho thấy sự nỗ lực cao của VNPT Net trong bối cảnh kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn, thị trường VT-CNTT cạnh tranh ngày càng gay gắt, giá cước giảm và dần bão hòa dịch vụ.

Tại buổi gặp mặt, các khách hàng đã chia sẻ cảm tưởng về sự hợp tác tích cực và hiệu quã giữa 2 bên trong suốt thời gian qua, ghi nhận và đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ VNPT nói chung, xứng vai là nhà khai thác VT-CNTT chủ lực của Việt Nam với một hạ tầng mạng lưới thông tin được dày công xây dựng hiện đại, ngang tầm thế giới, phục vụ xã hội với các dịch vụ, tiện ích đa dạng và phong phú.

Tình cảm ấm áp của đại diện các đối tác dành cho Tập đoàn và VNPT Net nói riêng thật trân quý. Nhiều đại biểu nước ngoài đã lên đại sân khấu hát tặng những bài hát đầy ý nghĩa, thậm chí cả bằng tiếng Việt. Một số đại biểu do bận công tác ở ngoài Việt Nam tuy không đến dự được cũng đã ghi hình gửi Clip những lời chúc tốt đẹp nhất tới VNPT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nghiêm Phú Hoàn, Phó TGĐ Tập đoàn VNPT, Tổng Giám đốc VNPT Net khẳng định: Đóng góp vào những thành tựu và kết quả đáng khích lệ đó là có sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước, của Tập đoàn VNPT và đặc biệt là sự  hợp tác, ủng hộ kịp thời, hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước.

Ông Hoàn cho biết, năm 2016, VNPT Net sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp kỹ thuật, nghiệp vụ hướng tới mục tiêu đưa Tập đoàn VNPT trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường VT-CNTT về chất lượng mạng lưới, dịch vụ; đồng thời mong rằng, mối quan hệ hợp tác giữa VNPT Net và các đối tác, bạn hàng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giúp cho các bên chúng ta đạt được những mục tiêu đặt ra.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi gặp mặt:

VPN

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn