Tổng Giám đốc Tổng công ty Nguyễn Nam Long đến thăm và làm việc một số đơn vị trực thuộc tại Đà Nẵng

Ngày: 11/07/2016 Lượt xem:6025

Trong thời gian làm việc tại Thành phố Đà nẵng, chiều 8/8, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long đã đến thăm và làm việc với Phòng điều hành khu vực 3, Ban Khai thác mạng (NOC3).

NOC3 hiện có 69 cán bộ, chuyên viên, được biên chế tại 7 tổ công tác (viễn thông, điều hành, IP, truyền dẫn, chuyển mạch, dịch vụ, tổng hợp), thực hiện quản lý hệ thốngvô tuyến Vinaphone, IP-core, truyền dẫn, tổng đài, dịch vụ trên địa bàn 13 Tỉnh/Thànhphố Miền Trung và Tây Nguyên.

6 tháng đầu năm, NOC3 đã bám sát và phối hợp với các Ban QLDA của Tổng công ty triển khai các dự án trọng điểm, thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng,tối ưu hoá mạng lưới tại địa bàn các Tỉnh/Thành phố; thực hiện chiếm lĩnh độ cao, phủ sóng biển đảo, xử lí chống nghẽn hệ thống internet; thực hiện quản trị,giám sát, điều hành, bảo đảm an toàn, an ninh mạng lưới, đáp ứng yêu cầu sản xuất,kinh doanh, phục vụ của Tập đoàn tại các tỉnh Miền Trung, Tây nguyên; lưu lượng 6 tháng tăng 185%, trong đó có những khu vực tăng khá cao như Đắc Lắc tăng251%, Quảng Nam tăng 231%, Đắc Nông tăng 241%, Phú Yên tăng 248%. Theo số liệu điều hành tổng hợp, đến hết tuần 27, sau quá trình xử lý, hiện không còn Tỉnh/Thành phố nào trong khu vực còn badcell, số lượng sự cố nghiêm trọng giảm so với các tháng cuối năm 2016.

 

Phát biểu chỉ đạo với tập thể lao động NOC3, Tổng giám đốc Nguyễn Nam Long khen ngợi và đánh giá cao trước những kết qua công việc mà NOC3 đã đạt được trong thời gian qua. Tổng giám đốc đề nghị NOC3 tiếp tục bám sát sự chỉ đạo điều hành của TCT trong công tác tăng cường năng lực, nâng cao chất lượng mạng lưới; phối hợp triển khai các dự án trọng điểm của TCT trong các tháng cuối năm; phối hợp với Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung, VNPT các Tỉnh/Thành phố chủ động các phương án phòng chống thiên tai; xử lý, ứng cứu các tình huống sự cố của mạng lưới; hoàn thành di chuyển mặt bằng NOC3 về toà nhà Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung tại An Đồn; phối hợp xử lý quy hoạch lại node mạng tại Đà Nẵng; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ; hợp lý hóa và tối ưu hóa sử dụng lao động; chia sẻ thông tin với NOC1, NOC2 để cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc TCT cũng đã giải đáp các đề xuất, kiến nghị của đơn vị, đồng thời cũng chia sẻ, gợi mở những vấn đề mới để CBCNV NOC3 cùng thống nhất trong cách nghĩ, cách làm./.

Minh Châu

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn