Thủ tướng thăm gian triển lãm của Bộ TTTT

Ngày: 15/12/2015 Lượt xem:4132

Trong khuôn khổ Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội năm 2015 vừa khai mạc tối nay, 28/8/2015 tại Giảng Võ, Hà Nội với chủ đề “Đổi mới, hội nhập và phát triển”, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã tổ chức khu trưng bày các sản phẩm, hiện vật đặc trưng nhằm giới thiệu, tôn vinh những thành tựu đã đạt được của ngành TTTT trong giai đoạn từ Đổi mới đến nay; khẳng định vai trò quan trọng của Ngành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Thủ tướng thử các tính năng sử dụng của Smartphone VIVAS Lotus do VNPT Technology tự nghiên cứu, sản xuất

Là doanh nghiệp chủ lực về Viễn thông - CNTT, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã thiết lập gian triển lãm trong không gian Khu trưng bày của Bộ TTTT. Gian triển lãm của VNPT tập trung giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp do Tập đoàn thực hiện và đang triển khai, cung cấp trên thị trường: Dịch vụ thông vệ tinh, viễn thông quốc tế; Sản phẩm công nghệ - công nghiệp VT-CNTT “made in Vietnam” như Smartphone VIVAS Lotus, IP Set-top-box MyTV, VNPT SmartBox, DVB-T2, modem ADSL, Wifi Access Point, GPON-ONT và các bo mạch tổng đài của VKX, VINECO, ANSV, TELEQ, VFT cùng với  các phần mềm nhúng tương ứng; Giải pháp VT-CNTT nổi bật đã được thị trường đón nhận và ngày càng nhiều khách hàng sử dụng như Dịch vụ truyền hình đa màn hình (VMP – VNPT Multiscreen Platform), Dịch vụ Hóa đơn điện tử, Dịch vụ giáo dục trực tuyến VnEdu được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, Giải pháp cho Y tế với các phần mềm quản lý khám chữa bệnh (VNPT – HIS), chăm sóc bệnh nhân iHos, Y bạ điện tử, sổ tiêm chủng điện tử, thẻ IC trong quản lý bệnh viện, vòng tay thông minh...

Ngay sau khi dự lễ khai mạc Triển lãm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đi thăm các khu trưng bày. Tới gian triển lãm của Bộ TTTT, Tập đoàn VNPT, Thủ tướng chú ý đến các sản phẩm điện thoại di động thông minh do Việt Nam tự sản xuất theo chuẩn hiện đại, kiểu dáng trẻ trung và tích hợp nhiều tiện ích.

giá “trông khôn thế này cơ mà” khi cầm trên tay các sản phẩm nhập khẩu từ một số nước công nghiệp hiện đại.

Triển lãm 70 năm thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam có khoảng 80 gian trưng bày của các đơn vị đến từ gần 30 bộ, ngành, tổ chức đoàn thể và các tỉnh/thành, doanh nghiệp. Triển lãm sẽ mở cửa đến ngày 3/9/2015./.

Chí Bằng

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn