Thông điệp đầu năm của TGĐ VNPT-Net

Ngày: 05/02/2016 Lượt xem:4018

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, ông Nguyễn Nam Long, PTCV.Tổng Giám đốc Tổng công ty Hạ tầng mạng vừa có thông điệp gửi CBCNV, người lao động của VNPT-Net.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Tổng công ty chúc Tết toàn thể gia đình CBCNV năm mới dồi dào sức khỏe, thành công trong công tác và hạnh phúc trong cuộc sống, ông Nguyễn Nam Long cũng thay mặt cho đội ngũ lao động toàn đơn vị bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ lão thành, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng của Tổng công ty, các cựu chiến binh, các cán bộ hưu trí, các bậc sinh thành của các đồng chí CBCNV của VNPT-Net.

Trân trọng và ghi nhận những công lao, đóng góp của toàn thể đội ngũ CBCNV, người lao động VNPT-Net trên khắp mọi miền Tổ quốc để có Tổng công ty như hôm nay, TGĐ VNPT-Net nhắc lại dấu ấn lịch sử đặc biệt của đơn vị - được thành lập từ quá trình thực hiện Đề án tái cấu trúc Tập đoàn VNPT, đã kế thừa tiếp nhận, quản lý hệ thống cơ sở vật chất, mạng lưới VT-CNTT đồng bộ, hiện đại của Tập đoàn, cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với công việc, nghĩa tình với đồng chí, đồng nghiệp và cộng đồng.

Những tháng ngày vừa qua, Tổng công ty VNPT-Net đã vượt lên nhiều khó khăn, giải quyết được một khối lượng lớn công việc như: kiện toàn tổ chức quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, sắp xếp lao động; đẩy nhanh tiến độ các dự án, góp phần tăng cường năng lực hệ thống; triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng mạng lưới... Những kết quả ban đầu đạt được trong thời gian ngắn là rất đáng khích lệ.

Tổng công ty được Tập đoàn giao thực hiện sứ mệnh quan trọng là đầu tư, phát triển, quản lý khai thác toàn bộ hệ thống mạng VT-CNTT của Tập đoàn. Quá trình tái cấu trúc diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh tiếp tục diễn ra cạnh tranh khốc liệt, Tập đoàn vừa phải giải quyết những khó khăn thực tại, vừa phải đối diện với nhiều thách thức mới.

Ông Nguyễn Nam Long chia sẻ: thực hiện nhiệm vụ Tập đoàn giao, bên cạnh niềm tự hào là trách nhiệm rất lớn của mỗi CBCNV của Tổng công ty tại mỗi vị trí công tác. Ở đâu và khi nào còn có những phàn nàn của khách hàng về chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ hay còn có “điểm đen” về chất lượng, là ở đó, khi đó chúng ta làm chưa hết trách nhiệm của mình. Ở bất cứ khu vực thị trường nào còn có những nhu cầu của khách hàng mà mạng lưới của chúng ta chưa đáp ứng được, có nghĩa là trách nhiệm của chúng ta chưa trọn vẹn. Khi nào tỷ trọng thị phần của Tập đoàn chưa được nâng lên, mục tiêu phát triển của Tập đoàn chưa được hoàn thành là chúng ta cần phải suy nghĩ nhiều hơn về lòng tự trọng, cần hành động nhiều hơn để thực hiện trách nhiệm của mình.

Nhắc lại lời nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời “Hòn đá to / Hòn đá nặng / Chỉ một người / Nhấc không đặng. Hòn đá to / Hòn đá nặng / Nhiều người nhấc / Nhấc lên đặng”, TGĐ VNPT-Net cho rằng để làm cho mạng lưới không ngừng được mở rộng, chất lượng mạng lưới không ngừng được nâng lên thì bắt buộc phải có sự liên kết chặt chẽ của toàn hệ thống, của mỗi chức năng trong dây chuyền; đồng thời bày tỏ niềm mong mỏi ở tất cả CBCNV của Tổng công ty sự chia sẻ và hợp tác nhiều hơn nữa, để công việc ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.

Năm 2016, năm đầu tiên của Kế hoạch 5 năm 2016-2020, Tập đoàn VNPT bước vào giai đoạn phát triển mới sau khi thực hiện tái cấu trúc. Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập sâu hơn vào kinh tế thế giới, sẽ có nhiều cơ hội lẫn thách thức đan xen đối với Tập đoàn nói chung và VNPT-Net nói riêng. Ông Nguyễn Nam Long nhấn mạnh: Bằng sự nỗ lực, vươn lên khó khăn của toàn thể đội ngũ, chúng ta hãy tin tưởng vào những thành công mới của Tổng công ty, góp phần vào kết quả chung của Tập đoàn./.
VPN

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn