Lời chào từ Ban biên tập

Ngày: 08/01/2016 Lượt xem:2520

Kính chào Quý vị!
Thực hiện quyết định 888/QĐ-TTg, ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án tái cơ cấu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Thông tin Truyền thông thực hiện tái cơ cấu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, ngày 8/5/2015, Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ban hành quyết định số 86/QĐ-VNPT-HĐTV-TCCB thành lập Tổng công ty Hạ tầng mạng, gọi tắt là VNPT-Net. Cùng thời điểm này, Tập đoàn cũng đã quyết định thành lập Tổng công ty VNPT-VinaPhone và Tổng công ty VNPT-Media.Đây là một trong các sự kiện lớn, quan trọng và nổi bật nhất của VNPT trong năm qua.Theo chức năng, nhiệm vụ được Tập đoàn giao, VNPT-Net là đơn vị chủ lực của Tập đoàn trong đầu tư phát triển, quản lý, khai thác, vận hành hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin.

Thời gian qua, bên cạnh việc tập trung giải quyết hang loạt các vấn đề của quá trình sắp xếp tổ chức sản xuất theo mô hình mới, VNPT-Net luôn quan tâm, chăm lo tới công tác truyền thông trong nội bộ và truyền thông đại chúng. VNPT-Net đã hoàn thành Cổng thông tin điện tử của mình. Với giao diện thân thiện, nội dung thông tin phong phú,Cổng thông tin điện tử Tổng công ty Hạ tầng mạng là kênh kết nối thông tin với các đối tác, bạn hàng cả trong nước và quốc tế; phục vụ công tác thông tin truyền thông nội bộ của Tổng Công ty. Với rất nhiều loại thông tin cơ bản ban đầu,Cổng thông tin điện tử sẽ mang đến cho người dùng sắc thái và diện mạo mới, những thông tin cô đọng nhất về Tổng công ty Hạ tầng mạng, đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Ban Biên tập trân trọng giới thiệu tới Quý vị. Kính mong Quý vị giành thời gian đọc và có những ý kiến quý báu tham gia với Cổng Thông tin điện tử của VNPT-Net, để Ban Biên tập tiếp tục nâng cao chất lượng, phong phú về nội dung, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý vị, bạn đọc gần xa.

Nhân dịp năm mới, Xuân Bính Thân 2016, Ban biên tập kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn ./.

Ban Biên tập.

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn