Lãnh đạo TCT tiếp và làm việc với lãnh đạo cấp cao 4 doanh nghiệp viễn thông đến từ bang Quebec - Canada

Ngày: 06/06/2016 Lượt xem:4862

Ngày 6/6/2016 tại trụ sở VNPT Net, Phó TGĐ Tổng công ty Lê Đắc Kiên đã có buổi làm việc với Lãnh đạo cấp cao 4 doanh nghiệp Viễn thông đến từ bang Quebec, Canada.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, VNPT Net tiếp đón và trao đổi với các doanh nghiệp công nghệ thông tin, viễn thông đến từ Canada. Lần này là 4 doanh nghiệp đến từ bang Quebec, đó là Tập đoàn Positron Access Solutions Corp, Aheeva Technologies Inc; NoviFlow Inc; Telcobridges Inc cùng đại diện của bang Quebec và Lãnh sự quán Canada tại Việt nam. Các sự kiện trên thể hiện thiện chí, sự quan tâm và mong muốn hợp tác của các doanh nghiệp Canada đối với thị trường viễn thông công nghệ thông tin Việt Nam nói chung và VNPT nói riêng.

Tại buổi tiếp và làm việc, Phó TGĐ VNPT Net Lê Đắc Kiên đã giới thiệu về năng lực hạ tầng mạng viễn thông, CNTT của VNPT, trực tiếp do VNPT-Net  đầu tư xây dựng, quản lý, vận hành, khai thác. Thay mặt VNPT Net, PTGĐ Lê Đắc Kiên bày tỏ việc sẵn sàng tiếp tục mở rộng và tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế trong phát triển cơ sở hạ tầng và cập nhật công nghệ, dịch vụ mới, chất lượng cao, các kinh nghiệm và kỹ năng quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng phù hợp với tiến trình mở cửa, hội nhập kinh tế quốc tế.

Các doanh nghiệp Positron, Ahee Technologies, NoviFlow đã giới thiệu về năng lực và các sản phẩm, dịch vụ của hãng đang kinh doanh trên thị trường thế giới và trao đổi, gợi mở những tiềm năng để tìm cơ hội hợp tác với VNPT.

 

Thông tin sơ lược về 04 doanh nghiệp Viễn thông Quebec - Canada

Positron, được thành lập từ 1970, là một thành viên của diễn đàn Metro Ethernet sản xuất các switch quang Ethernet Gigabit thế hệ sau cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các bộ định tuyến Ethernet Cell nhỏ, và các giải pháp cáp đồng tới tận điểm cuối cho mạng lõi di động, Metro Ethernet, xúc tiến truy cập và mạng lõi Triple Play cho hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ mạng chính yếu của Mỹ và rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng quốc tế.

Aheeva cung cấp một giải pháp contact centre với những số liệu thống kê sống, các dịch vụ trong nước và quốc tế, gồm có quay số dự báo, chat và tích hợp CRM (customer relationship Management). Giải pháp của Aheeva sử dụng mọt số công nghệ nguồn mở và làm việc trên mọi hệ hỗ trợ. AheevaCCS cũng tương thích PCI và có thể được triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây.

Novìlow: Điện toán đám mây, ảo hoá và sự gia tăng khổng lồ trong các thiết bị kết nối đang thúc đẩy sự tăng giá mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu. Mạng định nghĩa bằng phần mềm (SDN) là câu trả lời của ngành công nghiệp cho những vấn đề đó và làm cuộc cách mạng về cách thiết kế, xây dựng và khai thác mạng. SDN và OpenFlow giúp cho các nhà khai thác có thể thúc đẩy hoạt động tối đa của các server và ảo hoá các chức năng mạng trong khi giảm cả giá thành đầu tư và chi phí hoạt động. Nó cũng tạo ra doanh thu mới bằng cách tăng cường đáng kể những dịch vụ mới và cho phép kiếm tiền từ các khả năng của mạng IP.

TelecoBridge là hãng hàng đầu về thiết kế và sản xuất cấp độ nhà cung cấp dịch vụ mạng, các cổng VoIP media độ nét cao và hoạt động tốt, làm cầu nối giữa TDM và IP. TelecoBridge và các đối tác của hãng (gồm những nhà bán lẻ giá trị gia tăng, các nhà tích hợp hệ thống và các nhà phát triển giải pháp) đã triển khai các giải pháp gateway VoIP media và SBC, lắp đặt từ xa hoặc ngay tại chỗ, cũng như hỗ trợ cá nhân 24/7 tại hơn 100 nước trên toàn thế giới. Thương hiệu TelecoBridge bao gồm: Tmedia (phát triển hệ hỗ trợ) và Tmonitor (thiết bị điều khiển mạng theo thời gian thực).

 

                                                                                                            Nguyễn Bích Hiền

   (VP VNPT Net)


Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn