Lãnh đạo TCT làm việc với đoàn các doanh nghiệp VT-CNTT Canada

Ngày: 27/05/2016 Lượt xem:4352

Ngày 26/5/2016 tại trụ sở VNPT Net, Phó TGĐ Tổng công ty Lê Đắc Kiên đã có buổi làm việc với đoàn 5 doanh nghiệp VT-CNTT đến từ bang Bristish Columbia - Canada nhân chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam, trước khi sang dự triển lãm CommunicAsia tại Singapore sắp diễn ra.


Tại buổi làm việc, Phó TGĐ Tổng công ty Lê Đắc Kiên đã giới thiệu với các đối tác về năng lực hạ tầng mạng viễn thông và CNTT của Tập đoàn VNPT do VNPT-Net được giao xây dựng, phát triển và quản lý, vận hành, khai thác. Hạ tầng mạng thông tin liên lạc của VNPT thời gian qua không ngừng được đầu tư phát triển, cập nhật với trình độ và công nghệ tiên tiến của thế giới. VNPT-Net đang tiếp tục cần sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao hơn nữa chất lượng mạng, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau phát biểu của Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, các doanh nghiệp VT-CNTT Canada (Innovative Time Solution, Incognito Sotfware, PortaOne, RexFlex, Codan Radio Communications, Bluzelle) trong buổi làm việc đã giới thiệu về năng lực và các sản phẩm, dịch vụ VT-CNTT hiện đang cung cấp ra thị trường thế giới, đặc biệt các giải pháp công nghệ mà Việt Nam có thể tham khảo.

Hai bên cùng thống nhất sẽ tiếp tục có sự trao đổi thông tin chi tiết hơn nữa, với sự làm việc cụ thể giữa các đội ngũ kỹ thuật với nhau để có thể mở ra cơ hội hợp tác hiệu quả trong thời gian tới./.
VPN

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn