Ký kết cung cấp dịch vụ HTV Fiber VNN cho Đài Truyền hình Tp.HCM

Ngày: 21/12/2015 Lượt xem:5381

Ngày 15/12/2015, tại Tp.HCM, VNPT Tp.HCM và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông (HTV-TMS) - Đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Tp.HCM (HTV,) đã ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ HTV Fiber VNN.


Giám đốc VNPT Tp.HCM Huỳnh Quang Liêm và Giám đốc HTV-TMS Võ Thế Uy Trấn ký kết hợp tác


Tham dự Lễ ký kết hợp tác có ông Huỳnh Quang Liêm – Giám đốc VNPT Tp.HCM, cùng các Phó GĐ và các đơn vị chức năng của đơn vị; về phía Đài truyền hình Tp.HCM, có ông Cao Anh Minh, Phó TGĐ HTV và các ông Nguyễn Đức Hòa - Chủ tịch HĐTV và ông Võ Thế Uy Trấn - Giám đốc HTV-TMS.

Với tiềm lực hiện nay của hai đơn vị, cụ thể: VNPT Tp.HCM  là đơn vị chủ lực, chiếm thị phần chủ yếu về các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn Tp.HCM, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ tiên tiến, rộng khắp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về VT-CNTT trên địa bàn; còn HTV-TMS là đơn vị chuyên kinh doanh các dịch vụ truyền dẫn (trong lĩnh vực truyền hình), truyền hình trả tiền (HTVC), dịch vụ kỹ thuật truyền hình… nên sự hợp tác của hai đơn vị chính là “cầu nối” mới, để mang tới cho người dân Tp.HCM dịch vụ HTV FiberVNN - là dịch vụ tích hợp, tiện ích, có giá cước phù hợp, rẻ hơn nhiều nếu phải dùng nhiều dịch vụ khác nhau.

Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc VNPT Tp.HCM Huỳnh Quang Liêm cho biết, việc một bên có thế mạnh về hạ tầng mạng và các dịch vụ VT-CNTT, một bên có thế mạnh về các dịch vụ truyền hình hợp tác với nhau sẽ mang đến cho người dân Thành phố những dịch vụ tốt nhất, cả về chất lượng lẫn giá cả.

Còn Phó TGĐ HTV Cao Anh Minh cho hay, ý tưởng hợp tác này đã được hai bên “manh nha” từ nhiều năm trước nhưng nay mới trở thành hiện thực. Ông cho biết thêm, việc hợp tác cung cáp dịch vụ VT-CNTT trên nền truyền hình cáp đòi hỏi hai bên phải phối hợp thật tốt để tìm ra những giải pháp công nghệ hữu hiệu, dễ sử dụng…, có như thế người dùng mới thật sự hài lòng.

Thanh Trà

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn