Kênh thuê riêng

Ngày: 08/01/2016 Lượt xem:12862

Dịch vụ kênh thuê riêng là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng của VNPT-Net

1.  Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VNPT-Net cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo:

               -  Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

               -  Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

               -  Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi

                   VNPT-Net vi phạm cam kết.

2.  Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

3.  Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

4.  Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

5.  Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

6.  Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

Tính năng kỹ thuật

-  Mạng truyền dẫn của VNPT-Net rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VNPT-Net đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.

-  Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VNPT-Net đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.

-  Dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT-Net đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…

-  Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).

-  Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VNPT-Net đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.

-  VNPT-Net cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

- VNPT-Net cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.


Bài viết cùng chủ đề

Dịch vụ VCDN

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn