Hoàn thành xuất sắc công việc, thưởng nóng "ngay và luôn"

Ngày: 25/03/2016 Lượt xem:3955

Sáng nay 24/3/2016, Lãnh đạo Tổng công ty đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể Trung tâm CNTT vì đã có thành tích phát triển hệ thống phần mềm My Vinaphone, tiết kiệm và làm lợi cho Tập đoàn hàng triệu USD. Việc trao thưởng được tổ chức ngay đầu phiên họp giao ban chất lượng mạng định kỳ của đơn vị

Căn cứ thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ MyVinaphone trên mạng di động giữa 2 Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông và Hạ tầng mạng từ tháng 8/2015, Phòng R&D thuộc Trung tâm CNTT của VNPT-Net được giao nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển hệ thống phần mềm My Vinaphone - dạng phần mềm Selfcare giúp khách hàng di động có thể tự quản lý thông tin cá nhân thuê bao, tra cứu thông tin dịch vụ...

Đây là dự án có khối lượng công việc lớn, phải huy động nhiều nhân sự tham gia, các anh chị em trong Nhóm phải làm ngoài giờ nhiều, thậm chí cả tối đêm để kịp có sản phẩm triển khai phục vụ khách hàng. Đến nay, phần mềm đã hoàn thành và triển khai chính thức trên mạng lưới từ ngày 01/3/2016.

Ghi nhận nỗ lực và sự sáng tạo vượt trội của các cá nhân và tập thể Trung tâm CNTT đã nghiên cứu sáng tạo cho ra sản phẩm tốt được đối tác và khách hàng sử dụng đánh giá cao, Ban lãnh đạo VNPT-Net quyết định khen thưởng “nóng” 50 triệu đồng cho Trung tâm CNTT và. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Mạnh Hùng cũng đã nghe báo cáo, ghi nhận và đánh giá cao thành tích này của Trung tâm CNTT và VNPT-Net trong cuộc làm việc 10 ngày trước đó tai đơn vị, về xúc tiến phát triển các dịch vụ CNTT và GTGT của VNPT.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Tổng giám đốc VNPT-Net cho biết, Tập đoàn muốn các đơn vị tăng cường tự chủ trong việc xây dựng và đưa các phần mềm, công cụ quản trị hoạt động SXKD vào khai thác trên mạng lưới chung. Phần mềm Selfcare tương tự như MyVinaphone này, các đối tác nước ngoài đã từng làm cho các hãng di động khác với giá thành hàng triệu USD, hoặc buộc phải hợp tác theo phương thức họ được chia phần trăm trên đầu thuê bao trong CSDL. Vì vậy, việc Trung tâm CNTT của VNPT-Net tự chủ xây dựng được hệ thống MyVinaphone đã tiết kiệm đáng kể chi phí cho Tập đoàn.

Ông Nguyễn Nam Long nhấn mạnh, phần tiền thưởng nhỏ chưa thật xứng đáng với công sức miệt mài của các anh chị em, nhưng đó là sự ghi nhận và động viên kịp thời lần đầu tiên có tính đột phá của Ban lãnh đạo Tổng công ty với sự nỗ lực và đóng góp của lực lượng chủ lực về kỹ thuật nói chung và CNTT nói riêng của VNPT-Net; tiếp đây sẽ tới CBCNV ở các đơn vị khác như Ban Phát triển mạng, Khai thác mạng, Trung tâm Hạ tầng các miền Bắc, Trung Nam… cũng như các khối khác. Chỉ cần các anh chị em cố gắng làm hết sức mình, nhiệt huyết và có khát vọng thì chắc chắn sẽ được các đồng nghiệp ghi nhận, Ban lãnh đạo biểu dương và khen thưởng kịp thời./.

 
Lễ trao thưởng nối cầu truyền hình trên toàn mạng. TGĐ Nguyễn Nam Long trao thưởng cho các cá nhân

 
Phó TGĐ Đỗ Vũ Anh và Chủ tịch Công đoàn VNPT-Net Nguyễn Duy Thắng trao thưởng cho các cá nhân


Ban lãnh đạo VNPT-Net trao thưởng cho CBCNV thực hiện sản phẩm, trong đó có nhiều gương mặt nữ.

Chí Bằng

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn