Góp ý tưởng hay, chung tay nâng chất lượng

Ngày: 11/03/2016 Lượt xem:5035

Đó là slogan được VNPT-Net lựa chọn làm câu hiệu cho phong trào hiến kế, kêu gọi toàn thể đội ngũ tham gia cuộc vận động “Chất lượng mạng số 1, dịch vụ di động hàng đầu” của đơn vị.

Sau 2 ngày phát động, tìm kiếm câu hiệu cho phong trào hiến kế của VNPT-Net, đã có hơn 300 slogan của các cá nhân, tập thể từ cơ sở trên toàn mạng gửi về tham gia. Trong đó có rất nhiều câu hiệu hay và ý nghĩa, cả các slogan phù hợp với cuộc vận động làm sao để có được “Chất lượng mạng số 1, dịch vụ di động hàng đầu” - chứ ko chỉ là cho phong trào hiến kế có tính khởi đầu này.

Ban chỉ đạo cuộc vận động đã xem xét, chọn lựa ra câu hiệu “Góp ý tưởng hay, chung tay nâng chất lượng” để làm chủ đề cho cuộc vận động hiến kế trong toàn Tổng công ty. Sáng nay 11/3/2016, qua cầu truyền hình 3 miền, các tập thể, cá nhân nhiệt tình tham gia nhất và có slogan được lựa chọn đã vinh dự nhận các giải thưởng do Ban lãnh đạo và Công đoàn VNPT-Net trao: Giải Nhất tập thể 10 triệu đồng thuộc về Công đoàn Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc; Giải Nhì 8 triệu đồng thuộc về Công đoàn Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung; Giải Ba 5 triệu đồng thuộc về Công đoàn Ban Phát triển mạng; Giải cá nhân có slogan được chọn – ông Đinh Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tcty, trị giá giải thưởng 10 triệu đồng. Tổng giám đốc Nguyễn Nam Long và Chủ tịch Công đoàn VNPT-Net Nguyễn Duy Thắng trao giải tại Hà Nội (trong ảnh), Phó TGĐ Nguyễn Hữu Thường trao giải tại Đà Nẵng.

Như tin đã đưa, ngay từ đầu năm 2016, Ban lãnh đạo VNPT-Net đã mở ra cơ chế sẽ thực hiện ở tất cả các cấp đơn vị: Lãnh đạo quản lý phải cởi mở lắng nghe các phản ánh, đề xuất, đóng góp xây dựng của người lao động nhằm đẩy mạnh hiệu quả công tác chung; CBCNV phát huy dân chủ, năng động sáng tạo và mạnh dạn đề xuất các ý kiến đóng góp cho công việc, hiến kế để tất cả đồng tâm hiệp lực hoàn thành xuất các nhiệm vụ được giao. Tổng công ty sẽ có khen thưởng xứng đáng kịp thời và tôn vinh những cá nhân, đơn vị có đóng góp xứng đáng cho công việc chung.

Triển khai cuộc vận động “Chất lượng mạng số 1, dịch vụ di động hàng đầu”, VNPT-Net hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ có mạng lưới rộng nhất và chất lượng tốt nhất, khẳng định vai trò, vị thế của Tổng công ty trong chiến lược phát triển của Tập đoàn VNPT.

Chí Bằng

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn