Đoàn thanh niên VNPT Net3: Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày: 23/03/2018 Lượt xem:5746

Sáng ngày 22/3/2018, Đoàn thanh niên VNPT Net3 đã tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề “Sáng tạo - Đổi mới - Vươn tới thành công”. Dự buổi tọa đàm có: Đồng chí Nguyễn Hữu Thường, Phó Tổng Giám đốc TCT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Net3; đồng chí Nguyễn Trung Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Lê Trung Minh, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn Trung tâm; Trưởng, Phó đơn vị trực thuộc Trung tâm và gần 100 đoàn viên thanh niên.


Tọa đàm của Đoàn thanh niên trên nhiều lĩnh vực, các nội dung được đoàn viên đặt ra: Đoàn thanh niên với công tác đảm bảo và nâng cao chất lượng mạng lưới, thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch SXKD của đơn vị; Vai trò của thanh niên đối với thực hiện chiến lược VNPT 3.0; Những nội dung liên quan đến Nghị quyết số 2790/NQ-ĐUTĐ về phát triển thanh niên VNPT tạo sự đột phá trong thực hiện thành công chiến lược VNPT 3.0; Phương pháp đánh giá kết quả công việc và trả lương theo kết quả công việc (P3), tỷ trọng lương P3; Việc xây dựng văn hóa VNPT; Các vấn đề liên quan đến công tác tái cơ cấu Tập đoàn giai đoạn II; Việc cổ phần hóa Tập đoàn VNPT và trách nhiệm của đoàn thanh niên.
 
Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Hữu Thường, Phó Tổng Giám đốc TCT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Net3; đồng chí Nguyễn Trung Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã trực tiếp trả lời từng câu hỏi do các đoàn viên nêu ra. Đồng thời phân tích, khẳng định vai trò chủ lực của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong các mặt công tác của Trung tâm trong giai đoạn hiện nay cũng như những năm tiếp theo. Một số yêu cầu đặt ra cho các đoàn viên đó là: Tích cực học tập nắm bắt công nghệ, nâng cao kiến thức, tay nghề đối với lực lượng lao động trẻ là hết sức cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn sắp tới của Trung tâm. Đoàn thanh niên nói riêng, lực lượng lao động của Trung tâm nói chung phải luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, vượt lên khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thanh niên phải cùng với tập thể lao động của đơn vị tổ chức thực hiện tốt văn hóa VNPT,  xây dựng văn hóa đặc trưng của VNPT Net để Tổng Công ty phát trển bền vững. 
Kết thúc buổi tọa đàm Đồng chí Nguyễn Hữu Thường đã dành những lời tâm huyết đối với tuổi trẻ VNPT Net3: Đoàn thanh niên có ưu thế rõ nhất đó là có sức khỏe, có tri thức nhưng để thành công thì Thanh niên cần phải có hoài bão, ước mơ, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thiện mình; có ý chí phấn đấu và từ đó có kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện cụ thể.
 
Nội dung của buổi tọa đàm đã giúp đoàn viên, thanh niên VNPT Net3 nhận thức đầy đủ hơn trách nhiệm của mình trước việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Trung tâm, Tổng Công ty và Tập đoàn; đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến lược phát triển Tập đoàn VNPT./.
                                                Hoàng Linh, Hữu Lưu, Văn Cảm (Net3)

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn