Đảng bộ TCty và 02 cá nhân được khen thưởng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày: 11/05/2016 Lượt xem:4834

Sáng nay 11/05/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (ĐUK DNTW) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đảng bộ TCty và 02 đồng chí (trong số 06 tập thể và cá nhân thuộc Đảng bộ Tập đoàn VNPT) đã được trao Bằng khen của Đảng ủy Khối.

Giai đoạn vừa qua, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW đã được ĐUK DNTW và các đảng ủy trực thuộc triển khai nghiêm túc, tích cực các nội dung cơ bản. Các cấp ủy Đảng trong Khối đã quán triệt, triển khai thành các chương trình hành động cụ thể, sát với tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ.

Bên cạnh đó, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW cũng đã được các doanh nghiệp trong Khối gắn với thực hiện công tác an sinh xã hội, các hoạt động vì cộng đồng. Trong 5 năm qua, các doanh nghiệp trong Đảng ủy Khối đã hỗ trợ hơn 11 nghìn tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội, đặc biệt tới tận các huyện nghèo, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội cũng như đời sống dân sinh cho các địa phương.

Ghi nhận những kết quả và đóng góp của các đơn vị, dịp tổng kết này, ĐUK DNTW đã biểu dương và khen thưởng cho 80 tập thể và 92 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015, trong số 06 tập thể và cá nhân thuộc Đảng bộ Tập đoàn VNPT được trao Bằng khen của Đảng ủy Khối có Đảng bộ Tổng công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net và 02 cá nhân là các ông: Nguyễn Nam Long - PTCV Tổng giám đốc VNPT-Net (trong ảnh); Nguyễn Khoa Tuấn Anh - UV BCH Đoàn thanh niên VNPT-Net.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh khẳng định: Trong bối cảnh khó khăn của kinh trong nước cũng như thế giới, các doanh nghiệp trong Đảng ủy khối đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03-CT/TW; việc học tập Bác đi dần vào nề nếp, khắc phục từng bước bệnh hình thức, phong trào, góp phần quan trọng vào phát triển SXKD của doanh nghiệp, thông qua đó đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu, cho thấy nhiều mô hình mới, cách làm hay trên nhiều lĩnh vực.

Trả lời các đề xuất và kiến nghị của ĐUK DNTW, trong đó về tiếp tục chỉ đạo thực hiện phong trào đầy ý nghĩa này, ông Mai Văn Ninh cho biết, Ban Tuyên giáo Trung ương với vai trò tham mưu đã soạn thảo, đề xuất với Bộ Chính trị để sớm ban hành một chỉ thị mới, theo đó sẽ hết sức chú trọng đến việc học tập Bác là học theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người.

Trước đó, sáng sớm ngày hôm nay, đoàn các đại biểu tham dự Hội nghị do ông Phạm Viết Thanh - UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã vào Lăng viếng Bác và dâng hương tưởng nhớ Người tại ngôi nhà 67./.
Chí Bằng

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn