Bổ nhiệm thành viên HĐTV cho VNPT, TGĐ cho VNPT-Net

Ngày: 02/02/2016 Lượt xem:4533

Bộ TT&TT vừa công bố bổ nhiệm thành viên Hội đồng thành viên cho VNPT hôm nay 2/2/2016

Theo đó, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã ký Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nghiêm Phú Hoàn, Phó TGĐ Tập đoàn VNPT, Tổng giám đốc VNPT-Net giữ chức vụ Thành viên HĐTV Tập đoàn VNPT. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 28/1/2016. 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nghiêm Phú Hoàn


Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tại Lễ bổ nhiệm cho biết đồng chí Nghiêm Phú Hoàn là một cán bộ được đào tạo bài bản tại Hungary và Australia, đã trải qua nhiều cương vị và hoàn thành xuất sắc các công tác tại phụ trách các mảng công tác như Viễn thông, các dự án trọng điểm, hợp tác quốc tế… Đặc biệt trong năm 2015, đồng chí Nghiêm Phú Hoàn được giao thực hiện nhiệm vụ thành lập Tổng công ty VNPT-Net. Đồng chí Nghiêm Phú Hoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng VNPT-Net đạt nhiều kết quả sản xuất kinh doanh, phát triển mạng lưới.

Thứ trưởng Phan Tâm mong muốn đồng chí Nghiêm Phú Hoàn tiếp nhận cương vị mới với vai trò duy trì đại diện vốn của nhà nước tại Tập đoàn, cùng với sự cố gắng, tận tụy, cống hiến trong suốt thời gian qua tiếp tục là hạt nhân đoàn kết, đưa VNPT phát triển.

Đồng chí Nghiêm Phú Hoàn cho biết nhiệm vụ mới là hết sức to lớn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo các cấp để đưa VNPT phát triển lên tầm cao mới.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn VNPT đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Nam Long, Phó TGĐ VNPT-Net giữ chức vụ Phụ trách chức vụ Tổng giám đốc VNPT-Net.

Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng, Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long tặng hoa và
trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Nam Long


Ông Nguyễn Nam Long tốt nghiệp Đại học Bách khoa năm 1991, và đã có hơn 20 năm công tác trong ngành Bưu điện, trải qua nhiều cương vị công tác tại Công ty Viễn thông liên tỉnh trước đây, nay là VNPT-Net.

Chủ tịch HĐTV VNPT Trần Mạnh Hùng cho biết đồng chí Nghiêm Phú Hoàn sẽ phụ trách quản lý các dự án trọng điểm, công nghệ, tài chính chiến lược của VNPT.

Giao nhiệm vụ cho Tổng giám đốc Nguyễn Nam Long, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng cho biết đồng chí Nguyễn Nam Long là cán bộ có trình độ kỹ thuật, đã được bồi dưỡng lâu dài, thời gian qua đã thể hiện quyết tâm phát triển VNPT-Net, mạng lưới do VNPT-Net quản lý, tạo điều kiện cho mạng 4G triển khai thử nghiệm thành công. Chủ tịch Trần Mạnh Hùng cũng mong muốn Tổng giám đốc VNPT-Net Nguyễn Nam Long công tâm, khách quan để tuyển chọn người tài, giao việc cho cán bộ trẻ để các cán bộ phát huy, phát triển, cạnh tranh thành công.

Thể hiện quyết tâm trong buổi lễ trao nhiệm vụ, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ với 2 nhiệm vụ quan trọng trước mắt là thúc đẩy VNPT-Net phát triển với việc truyền ngọn lửa khát vọng cho tập thể cán bộ VNPT-Net với hơn 3000 cán bộ, linh hoạt trong tổ chức, tạo nên sức mạnh vô biên và sẽ “siết” chặt kỷ luật trong Tổng công ty với mục tiêu “bàn nhanh - quyết nhanh - làm nhanh”.

Minh Anh
(Theo ICT Press)

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn