Bàn giao nhiệm vụ Tổng giám đốc VNPT-Net

Ngày: 01/03/2016 Lượt xem:5562

Ngày 01/3/2016 tại Hà Nội, Tổng công ty Hạ tầng mạng đã tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng giám đốc VNPT-Net giữa ông Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên HĐTV Tập đoàn VNPT, nguyên Tổng giám đốc VNPT-Net với ông Nguyễn Nam Long, Phó TGĐ VNPT-Net vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phụ trách chức vụ Tổng giám đốc VNPT-Net từ đầu tháng 02/2016.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Phạm Đức Long, Tổng giám đốc Tập đoàn đánh giá cao những kết quả mà VNPT-Net đã đạt được qua hơn 6 tháng hoạt động, gắn liền với vai trò lãnh đạo điều hành của Tổng giám đốc Tổng công ty Nghiêm Phú Hoàn.

Trong bối cảnh Tập đoàn triển khai tái cơ cấu trong toàn hệ thống với rất nhiều áp lực thì việc tổ chức được hoạt động xây dựng hạ tầng và phát triển mạng ở VNPT-Net là hết sức quan trọng, giúp Tập đoàn cung cấp dịch vụ ổn định cho khách hàng, thậm chí đã mở rộng được đáng kể vùng phủ sóng và nâng cao chất lượng mạng rõ rệt. Ông Nghiêm Phú Hoàn là lãnh đạo đặt nền móng đầu tiên hình thành VNPT-Net và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Tổng giám đốc Phạm Đức Long, Tập đoàn đang tiếp tục thực hiện tăng cường và ổn định tổ chức các Tổng công ty trong quá trình tái cơ cấu. Tập đoàn rút các đồng chí lãnh đạo cấp cao tại các Tổng công ty về Hội đồng thành viên Tập đoàn là nằm trong việc nghiêm túc thực hiện chỉ thị của Chính phủ về tổ chức hoạt động lãnh đạo trong các doanh nghiệp nhà nước, phân mạnh quyền điều hành trực tiếp hoạt động SXKD cho các đơn vị cơ sở.

Thời gian qua, các Tổng công ty mới được thành lập đã hoạt động hiệu quả, thể hiện ở việc cung cấp các sản phẩm - dịch vụ ổn định cho khách hàng, đạt được các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận khá, thu nhập của người lao động được cải thiện, trong đó đặc biệt với VNPT-Net là các dự án đầu tư phát triển mạng đã đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng cao, kịp thời tạo hạ tầng tốt cho hoạt động SXKD của Tập đoàn.

Với việc bàn giao nhiệm vụ Tổng giám đốc VNPT-Net hôm nay, các hoạt động chăm lo hạ tầng mạng của Tổng công ty sẽ tiếp tục được triển khai tích cực và hiệu quả hơn nữa, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh, mạnh và đảm bảo đạt chất lượng số 1 trên thị trường của Tập đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận lại lễ bàn giao:

   

Chuyển giao nhiệm vụ TGĐ VNPT-Net, Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long chúc mừng Ban lãnh đạo TCty

 

Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long phát biểu tại buổi lễ

 

TGĐ Tập đoàn tặng hoa, TGĐ VNPT-Net trao tình cảm của CBCNV Tcty cho ông Nghiêm Phú Hoàn

TGĐ Tập đoàn và ông Nghiêm Phú Hoàn lưu ảnh kỷ niệm với các cán bộ chủ chốt của VNPT-Net

C.B

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn